Wednesday, 07/12/2022 - 06:06|

Các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Thực hiện công văn số 747/ PGDĐT- GDTX về việc Tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của các vị đại biểu:

1. Ông Trịnh Quân Công  - Phó CT UBND thị trấn. Giám đốc Trung Tâm học tập cộng đồng Thị Trấn Quân Chu.

2 . Các ông, bà trong Ban thường trực Hội Cha mẹ của nhà trường

Trong buổi Lễ Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 các quý vị Đại biểu, giáo viên, nhân viên và học sinh

- Cô giáo Dương Thị Hiệp , Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc, tuyên truyền Phát động Lễ Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 có chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19" đồng thời có những chia sẻ thực tế về một số tiện ích, ứng dụng và chúng ta đang dùng hiện nay có liên quan đến hoạt động chuyển đổi số giúp các em hiểu rõ hơn chuyển đổi số là gì, ý nghĩa như thế nào, chọn lọc và tìm kiếm kiến thức trên không gian mạng.

Sau buổi phát động các em học sinh được tham gia vào các hoạt động học tập tại Thư viện, ủng hộ sách cho thư viện và đặc biệt là tham gia thi các cuộc thi trên Internet tại phòng Tin học và tìm hiểu kiến thức trên không gian mạng, đọc tài liệu, sách, sách tham khảo, các câu chuyện hay được chia sẻ miễn phí rất nhiều trên không gian mạng và trong phòng đọc Thư viện nhà trường.

Trong tuần lễ Phát động Lễ Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 có chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19" thầy và trò nhà trường sẽ tuyên truyền , phổ biến rộng rãi để mọi người học cùng tham gia học tập hiệu quả, đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân; tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi, nhất là người lớn tuổi tham gia đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ phát động: