Wednesday, 07/12/2022 - 08:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Quân Chu

Chuyên đề: Tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy, An toàn giao thông; phòng, chống bạo xâm hại và bạo lực học đường.

 

Hưởng ứng tháng cao điểm về ATGT, Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2022.  Đồng thời thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2022 - 2023 về việc tuyên truyền ATGT, PCCC, phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại trẻ em.

 Sáng ngày 03/10/2022, trường TH&THCS TT Quân Chu phối hợp với Công an TT Quân Chu tổ chức Chuyên đề tuyên truyền Luật An toàn giao thông và phòng chống bạo lực học đường, phòng chống xâm hại trẻ em.

Trong buổi Chuyên đề các em đã được nghe Trung tá Nguyễn Tuấn Dũng, Thiếu úy Mai Anh Hùng - công an TT Quân Chu tuyên truyền cung cấp cho các em kiến thức, cách xử lý tình huống thực tế khi tham gia giao thông; kỹ năng thoát hiểm, xử lý khi sảy ra cháy, nổ; Phòng chống bạo lực học đường, hình thành văn hóa ứng xử học đường “thân thiện - lễ phép - trung thực”, cung cấp cho các em những kiến thức, hiểu biết quan trọng để các em nhận biết các hình thức xâm hại trẻ em và cách thoát khỏi tình trạng xâm hại trẻ em ở bất cứ hình thức nào.

Trong buổi chuyên đề trường TH&THCS TT Quân Chu rất vui mừng khi được Công Ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Life  Việt Nam dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhà trường.

Đại diện công ty là Anh: Tạ Quang Hiếu - Giám đốc văn phòng Cathay Life Thái Nguyên trực tiếp về trao 8 chiếc xe đạp với trị giá 12.000.000 đồng cho 8 em học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Với món quà rất ý nghĩa này không chỉ giúp các em giảm bớt khó khăn mà còn là hành trang đồng hành bên các em trên đường đến trường và phát động cuộc thi với chủ đề " Em vẽ ước mơ của em" lần thứ 14 đối với học sinh. Hi vọng với những ước mơ được vẽ hôm nay của các em sẽ được hiện thực hóa và tiếp tục được nhận giải thưởng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

                      

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 1.194
Năm 2022 : 323.059