Wednesday, 07/12/2022 - 06:44|

Chuyên đề: “Phương pháp dạy kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của tổ Xã hộihôm nay ngày 11 tháng 10 năm 2022, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Xã hội trường TH & THCS TT Quân Chu đã tổ chức thực hiện triển khai chuyên đề: “Phương pháp dạy kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở
Người thực hiện chuyên đề là cô giáo NguyễnThị Hương– Giáo viên dạy môn  Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo trong tổ Xã hội trường TH & THCS TT Quân Chu.
Thư kí: Cô Tô Thị Uyên.
Thời gian: Bắt đầu từ 14h00p đến 14h45p
Cô Nguyễn Thị Hương đã tiến hành triển khai chyên đề thông qua  1 tiết dạy có học sinh .Các thành viên trong tổ chú ý lắng nghe và theo dõi toàn bộ bài giảng .
Các thành viên trong tổ đã cùng nhau trao đổi thống nhất,chia sẻ kinh nghệm để đạt được mục tiêu đã đề racủa buổi chuyên đềđó là :Rèn cho các em học sinh cấp THCS kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh ,khả năng thuyết trình,lắng nghe, sự thân thiện ,phản hồi và sự tự tin trước đám đông.