Chuyên đề sử dụng phần mềm trong dạy học trực tuyến.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên, sáng ngày 27 tháng 8 năm 2021 nhà trường đã tổ chức chuyên đề Hướng dẫn sử dụng phần mềm mềm  Ms Team, MS Form, Quizziz... cho toàn bộ giáo viên trong nhà trường.

Chuyên đề tổ chức đã giúp giáo viên nắm được các nguyên tắc, thao tác và kiến thức cơ bản của dạy học trực tuyến;

- Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy trực tuyến, hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm  Ms Team, MS Form, Quizziz để tổ chức dạy học, để giao bài tập, kiểm tra, đánh giá học sinh; Thực hành thử nghiệm tiết dạy để giáo viên thao tác và cùng trao đổi những khó khăn khi thực hiện.

- Nâng cao nhận thức cho cán bộ giáo viên về việc kết hợp nhiều phương thức dạy học để thích ứng với điều kiện thực tế, tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giảng dạy.

- Kết thúc chuyên đề Giáo viên đã thực hành thành thạo các bước sẵn sàng cho phương án dạy học trực tuyến trong tình hình hiện nay.

Năm 2022 : 1.255