Công tác chuẩn bị đón học sinh năm học mới 2021 - 2022

Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022, chiều  ngày 25 tháng 8 năm 2021, nhà trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên lao động, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Sáng ngày 02 tháng 9 năm 2021 nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, các phòng chức năng, phòng học; sáng 03/9 toàn thể CB, GV, NV nhà trường và một số phụ huynh các lớp tiếp tục vệ sinh toàn bộ các phòng học sẵn sàng chào đón năm học mới.

Trong tình hình hiện nay công tác vệ sinh môi trường càng trở lên vô cùng quan trong được nhà trường quan tâm. Ngoài công tác vệ sinh nhà trường đã rà soát lại các thiết bị vệ sinh, cơ sở vật chất cho công tác phòng dịch như máy đo nhiệt độ, nước rửa tay, khẩu trang... chuẩn bị đón học sinh trở lại trường.

Song song với công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, khu vực xanh hóa... nhà trường còn chuẩn bị các bảng biểu, băng zon và phương tiện, hình thức truyền hình trực tuyến Lễ Khai giảng năm học 2021-2022.

Nhằm đảm bảo "Mục tiêu kép" của năm học 2021-2022 vừa dạy học vừa chống dịch. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Nhằm đảm bảo "Mục tiêu kép" của năm học 2021-2022 vừa dạy học vừa chống dịch. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới tất cả các hoạt động đã hoàn thành theo kế hoạch.

Nguồn: thttquanchu.thainguyen.edu.vn
Năm 2022 : 1.256