Wednesday, 07/12/2022 - 06:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Quân Chu

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2023

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và được sự nhất chí của BCH Đoàn TT Quân Chu và Chi bộ, BGH Trường TH&THCS TT Quân Chu,  ngày 14 tháng 10 năm 2022, Chi đoàn Trường TH&THCS TT Quân Chu long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới và bầu ra BCH mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn.
Nhân sự BCH chi đoàn trường TH&THCS thị trấn Quân Chu nhiệm kỳ 2022 - 2023 phải đảm bảo tiêu chuẩn chung và tiêu chuẩn chức danh trong Quy chế cán bộ Đoàn cụ thể như sau;
- Có đạo đức và năng lực thực tiễn, kinh nghiệm trong công tác, có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi đoàn; am hiểu và gắn bó với đoàn viên thanh niên, có khả năng đối thoại và đinh hướng cho thanh niên.
- Có khả năng cụ thể hoá Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết cùa Đại hội Đoàn
toàn quốc, Nghị quyết Đại hội cấp trên và cấp mình, gắn với thực tiễn công tác Đoàn và tình hình thanh niên ở địa phương, cơ sở, đơn vị công tác.
- Năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm.
- Có kiến thức tổng hợp trên nhiều lĩnh vực, có năng lực công tác xã hội và khả năng vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn - Hội - Đội.
- Có uy tín và khả năng quy tụ, biết vận động, huy động các nguồn lực của địa phương, đơn vị và xã hội phục vụ cho các hoạt động của tổ chức chi đoàn. Kết quả 100% các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đã bỏ phiếu bầu 03 đồng chí đảm bảo các tiêu chí trên vào BCH chi đoàn khóa mới 2022_2023.
1.Đ/C Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Bí thư
2. Đ/C Đỗ Thủy Trang - Phó bí thư
3. Đ/C Trần Thị Liên - Ủy viên.

Sau đây là hình ảnh:

          

 

          

 

         

 

        

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 1.194
Năm 2022 : 323.059