Wednesday, 07/12/2022 - 08:06|

Mít tinh Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa trong không khí từng bừng phấn khởi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang lan tỏa khắp nơi, một ngày trọng đại và ý nghĩa lớn hướng về ngành giáo dục, hướng về quý Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2022 Trường TH&THCS TT Quân Chu đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Tại buổi mít tinh Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam giúp các em thêm hiểu sâu sắc về ý nghĩa sự ra đời của ngày này. Các em thêm trân quý, biết ơn công lao của các thầy cô giáo.

Cũng nhân dịp này các thầy cô giáo có thành tích cao trong quá trình công tác đã được nhà trường khen thưởng, ghi nhận sự lỗ lực cống hiến trong sốt quá trình công tác.

Thông qua các hoạt động hướng về ngày Lễ, các ngày học tốt, tuần học tốt …,các điểm 10 đều được các lớp đăng ký thi đua thực hiện. Đặc biệt Sau hơn 2 tuần phát động, nhà trường đã nhận được 16 sản phẩm của 16 chi đội gửi về được trưng bày tại buổi mít tinh đều rất đặc sắc. Mỗi tờ báo tường, bức tranh, tấm thiệp đều mang một màu sắc riêng, phong cách riêng, nhưng có một điểm chung của tất cả tờ báo là đều thể hiện được tình cảm của các em học sinh dành cho Thầy, Cô giáo, hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đây là những bông hoa ngát hương nhất em muốn kính tặng các thầy cô giáo trong những ngày trọng đại này.