Wednesday, 07/12/2022 - 07:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Thị trấn Quân Chu

Trường Tiểu học và THCS TT Quân Chu đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GDĐT Thái Nguyên.

Thực hiện quyết định số: 1174/QĐ-SGD, ngày 15/9/2022 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về Quyết đinh thành lập Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông tháng 9/2022. Sáng ngày 05/10/2022 Trường Tiểu học và THCS TT Quân Chu đoán Đoàn đánh giá ngoài Sở GDĐT Thái Nguyên về kiểm tra lần 2 về công tác kiểm định chất lượng.

Thành phần tham gia gồm:

1. Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên: Đồng chí Phạm Thị Thúy Hồng - TP KTKĐCL – Trưởng Đoàn.

2. Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ: Có đồng chí Vũ Thị Lan Oanh – PTP cùng các đồng chí là cán bộ GDĐT.

3. Ban giám hiệu, thư ký, tổ trưởng tổ kiểm định nhà trường.

Tại buổi đánh giá ngoài, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có những nhận xét chi tiết về các điểm mạnh, điểm yếu, biệp pháp cải tiến mô tả đã được đoàn đánh giá và điều chỉnh một số nội dung.

Đối chiếu với “mô tả hiện trạng” từng tiêu chí của tiêu chuẩn trong báo cáo tự đánh giá của trường TH&THCS Quân Chu, đoàn tiến hành kiểm tra thực tế từng tiêu chuẩn, đối khớp chính xác các minh chứng; các phòng học,  sân chơi, bãi tập, hoạt động dạy học chính khoá, các hoạt động đầu giờ, giữa giờ của học sinh. Kiểm tra cảnh quan môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học.

Sau khi kiểm tra, các thành viên trong đoàn của Sở đã nhận xét chi tiết về nội dung từng tiêu chí, minh chứng hiện có và tham quan thực tế cơ sở vật chất của nhà trường. Đoàn kết luận đánh giá đủ điều kiện công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng mức độ 3.

Sau đây là hình ảnh:

 

 

 

 

 

Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 12 : 1.194
Năm 2022 : 323.059